COMPUTERIZED TENSILE TESTING MACHINE

Mã SP: PC- QC-513M2

Máy đo lực kéo đặt bàn nhỏ gọn  đa chức năng,tiết kiệm không gian phòng thí nghiệm.Công suất test của thiết  bị có thể đạt tới 5KN.Model này phù hợp cho những vật mẫu tiêu chuẩn, và những sản phẩm có kích thước nhỏ.Thiết bị phù hợp hầu hết với nhiều môi trường test, kết quả ổn định và có độ chính xác cao.Model này sử dụng phần mềm test đặc biệt tương thích với máy tính Windows 7/8.

Chia sẻ:

Thiết bị có thể kiểm tra lực kéo, lực nén, lực uốn công, và nhiều loại test khác nhau.Phần mềm đa ngôn ngữ giúp người sử dụng vận hành đơn giản hơn, kết quả test có thể chuyển đổi nhiều đơn vị khác nhau, kết quả thể hiện dưới dạng đồ thị, sau khi test có thể đưa ra dữ liệu thống kê, giúp cho người sử dụng đánh giá kết quả dễ dàng và hiểu quả hơn.Các đặc tính của báo cáo có thể chỉnh sửa sau khi test.Hệ thống điều khiển đa chức năng có thể thao tác các thí nghiệm đơn giản thông qua  màn hình hiện thị đặc biệt trên máy  mà không cần phải kết nối với máy tính.Đặc biệt thiết bị kết nối với máy tính đế sử dụng các tính năng phức tạp hơn.Hệ thống có tích hợp phím test nhanh trên thân máy để người sử dụng thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn.Thiết bị tiêu chuẩn với thiết kế đặc biệt giúp hệ thống ổn định trong quá trình test.Cổng thông tin tín hiệu có thể được kết nối để mở rộng các phương pháp vận hành của máy.Hệ thống tảis  và phụ kiện máy đo tốc độ được tích hợp bộ nhớ, khi thay đổi loại tải khác hoặc máy đo tốc độ khác không cần phải cài đặt lại.Tốc độ đo có thể cài đặt trong khoảng 0.0001~1000mm/min.

Specs

 

 Description

 Max. Capacity

 

 5 kN

 Force Precision

 

 1/100,000

 Test stroke

 

 Test stroke 400 mm (without grip)

 Stroke resolution

 

 0.0001 mm

 Cantilever distance

 

 70 mm

 Speed range

 

 0.0002~1000 mm/min (adjustable)

 Speed precision

 

 High speed mode:0.05~ 1000 mm/min ± 3%

 
 
 
 Low speed mode: 0.0002~3 mm/min ± 3%

 PC-Port

 

 TCP/IP

 Data sampling rate

 

 Maximum200 Hz

 Motor type

 

 Servo Motor

 Power Supply

 

 Single phase 200 ~ 240VAC,5A

 Dimension

 

 50 x 53 x 100 cm

Sản phẩm liên quan

Máy đo độ bền kéo để bàn
Máy đo độ bền kéo để bàn

Hệ thống điều khiển Servo Máy đo độ bền kéo để bàn

Dòng máy đo độ bền kéo của Gotech được ứng dụng rộng rãi để xác định độ giãn dài, độ nén, độ uốn, xé, bong tróc, lực cắt, lực dính, v.v. của các thành phẩm hoặc bán thành phẩm như cao su, nhựa, giày dép, da, kim loại, dây, paqer, gỗ, v.v.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Máy đo lực kéo
Máy đo lực kéo

Hệ thống điều khiển Servo Máy kiểm tra đa năng

Máy thử này được sử dụng để kiểm tra độ căng, độ giãn, độ nén, lực bóc, lực cắt, lực dính, v.v. cho các thành phẩm hoặc bán thành phẩm như giày dép, lốp xe, ống cao su, vải nhựa, acrylic, FRD, ABS, EVA , PV, v.v.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
ZEISS O INSPECT
ZEISS O INSPECT

O-INSPECT kết hợp tất cả các chức năng mà máy đo tọa độ, máy chiếu, kính hiển vi quang học và máy đo biên dạng có, cho phép đo và đánh giá các bộ phận nhỏ chỉ với một máy duy nhất.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
ZEISS MICURA
ZEISS MICURA

Độ chính xác đo: E0, MPE = 0,7 + L / 400 μm

MICURA có thể đo và đánh giá các bộ phận nhỏ có độ chính xác cao. Nó phù hợp nhất cho các ứng dụng yêu cầu đo độ chính xác cao, bao gồm các thiết bị y tế như khớp giả, bánh răng và các bộ phận quang học như thấu kính.

 

Tiết kiệm diện tích

Kích thước là W 1.348 mm x D 1.364mm. MICURA có kích thước nhỏ nhất trong số các máy đo tọa độ kiểu cầu của Carl Zeiss và phạm vi đo lớn nhất trong loại này. (Kích thước 5/5/5)

 

Tương thích với đầu dò quay VAST XTR

Ngoài VAST-XT vàng tiêu chuẩn, VAST XTR, có cơ chế xoay tấm bộ điều hợp, cũng tương thích. (Tùy chọn cài đặt tại nhà máy)

 

Chức năng Điều hướng quét tốc độ cao (tính năng tiêu chuẩn)

Với CAA động, phương pháp tiếp tuyến và các chức năng khác, MICURA đạt được độ chính xác và hiệu quả quét cao hơn.

 

Được trang bị Hiệu suất VAST (chức năng FlyScan) như một tính năng tiêu chuẩn

VAST Performance là một chức năng cho phép bút stylus quét trơn tru các bộ phận có khía, bề mặt bánh răng và các vết lõm khác như thể chúng là một bề mặt liên tục. Chức năng này giúp giảm đáng kể thời gian đo ở các phép đo có đường kính lớn, độ phẳng và các phép đo khác.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
ZEISS ACCURA
ZEISS ACCURA

ZEISS ACCURA

Dòng sản phẩm này cung cấp các thiết bị có kích thước khác nhau có khả năng đo độ chính xác cao cho các vật thể lớn như bộ phận máy bay và bộ phận máy móc xây dựng.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
MÁY ĐO LỰC KÉO VẠN NĂNG
MÁY ĐO LỰC KÉO VẠN NĂNG

Loại đặt bàn có không gian thao tác lớn và vùng kiểm tra rộng hơn(độ dài khoảng cách test). Thiết bị phụ kiện có không gian test lớn  có thể phù hợp những vật mẫu lớn.Công suất tối đa có thể lên đến 20kN với độ chính xác cao, độ ồn thấp, hệ thống sử dụng là hệ thống servo nên không cần bảo trì nhiều.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)