Máy Kiểm Tra Lão Hóa Nhanh QUV

Mã SP: QUV

Máy Thí Nghiệm Lão Hóa Nhanh QUV

Máy  QUV tạo ra những thiệt hại do ánh sáng mặt trời, mưa và sương. Trong vài ngày hoặc vài tuần,  QUV UV có thể tái tạo lại những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Tài liệu:
Chia sẻ:

Ánh sáng mặt trời và độ ẩm gây ra hàng triệu đô la thiệt hại vật chất mỗi năm. Bộ đo tốc độ tăng tốc QUV làm lại nguyên nhân thiệt hại do ánh sáng mặt trời, mưa và sương.

Vật liệu thử QUV bằng cách cho chúng luân phiên luân phiên ở ánh sáng và độ ẩm ở các nhiệt độ có kiểm soát, cao. QUV mô phỏng mưa và sương với độ ngưng tụ độ ẩm hoặc phun nước.

Trong vài ngày hoặc vài tuần, QUV có thể tái tạo thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời. Các loại thiệt hại bao gồm phai màu, thay đổi màu sắc, mất bóng, phấn, nứt, crazing, hazing, blishtering. Mài mòn, mất sức mạnh và oxy hóa. Dữ liệu thử QUV có thể giúp lựa chọn các vật liệu mới, cải tiến vật liệu hiện có hoặc đánh giá sự thay đổi của các công thức có ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. QUV cho phép dự đoán tương đối xuất sắc về cách thức vật liệu sẽ được vận chuyển khi phơi ngoài trời.

 • Tốc độ cao, đáng tin cậy, dễ sử dụng.
 • Kiểm tra độ bền cảm ứng.
 • Đạt tiêu chuẩn ISO 9000
 • Có thể đo Ánh sáng, Mưa, Tuyết.
 • Hệ thống điều chỉnh Solar eye.
 • Điều chỉnh tự động Auto Cal.
 • Gia tăng tốc độ đo đạc.
 • Tuổi thọ bóng đèn sử dụng lâu.
 • Có 4loại kiểu lựa chọn: QUV/basic; QUV/se (điều chỉnh năng lượng); QUV/spary; QUV/cw.

Sản phẩm liên quan

Máy Kiểm Nghiệm Thực Tiễn Ngoài Trời Q-LAB
Máy Kiểm Nghiệm Thực Tiễn Ngoài Trời Q-LAB

Khí hậu là nguyên tố gây hư hại đến sản phẩm, mỗi năm gây không ít tổn thất trong kinh tế, Cty Q-Lab cung ứng sản phẩm để khắc phục tình trạng không đáng tiếc ấy được xảy ra.

Liên hệ
Máy Kiểm Tra Độ Ăn Mòn Do Muối Q-FOG
Máy Kiểm Tra Độ Ăn Mòn Do Muối Q-FOG

Ứng dụng kiểm nghiệm độ hao mòn của chất sơn và linh kiện, dầu khí và điện tử, hang không.

Liên hệ
Q-SUN-Xe-2 MÁY ĐO LÃO HÓA ĐÈN XENON
Q-SUN-Xe-2 MÁY ĐO LÃO HÓA ĐÈN XENON

Buồng hồ quang Xenon của X-ray Xeon xoay chiều Q-SUN tạo ra những thiệt hại do ánh sáng mặt trời và mưa đầy đủ. Chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần, người thử nghiệm Q-SUN Xe-2 có thể tái tạo lại những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Liên hệ
Q-SUN-Máy Kiểm Tra Độ Lão Hóa Khí Hậu
Q-SUN-Máy Kiểm Tra Độ Lão Hóa Khí Hậu

Q-Sun là công cụ nghiên cứu và phát triển cuối cùng để kiểm tra các vật liệu được phơi ra ánh sáng mặt trời trực tiếp, ánh sáng mặt trời, kính cửa sổ hoặc thậm chí ánh sáng trong nhà khắc nghiệt từ đèn huỳnh quang hoặc đèn huỳnh quang. Với nhiều mô hình và lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh Q-Sun của mình để phù hợp với nhu cầu kiểm tra của bạn.

Liên hệ
Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT
Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT mô phỏng các tác động gây tổn hại của độ ẩm ngoài trời bằng cách ngưng tụ hơi nước lên các mẫu thử nghiệm. Trong vài ngày hoặc vài tuần, Máy thí nghiệm QCT có thể gây ra thiệt hại do độ ẩm xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Máy thí nghiệm QCT nhanh, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Nó sử dụng độ ẩm 100% ngưng tụ để mô phỏng và đẩy nhanh thiệt hại do mưa và sương trên kim loại, sơn và chất hữu cơ. Nó tăng tốc  bằng cách tăng nhiệt độ hơi. Máy  QCT thay thế ngâm nước và các phép thử độ ẩm thông thường (không ngưng tụ).

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT được sử dụng trong hàng nghìn phòng thí nghiệm tại hơn 50 quốc gia. Đó là đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất để kiểm tra ngưng tụ.

Liên hệ