Q-SUN-Máy Kiểm Tra Độ Lão Hóa Khí Hậu

Mã SP: Q-SUN-Xe-1/Xe-2/Xe-3

Q-Sun là công cụ nghiên cứu và phát triển cuối cùng để kiểm tra các vật liệu được phơi ra ánh sáng mặt trời trực tiếp, ánh sáng mặt trời, kính cửa sổ hoặc thậm chí ánh sáng trong nhà khắc nghiệt từ đèn huỳnh quang hoặc đèn huỳnh quang. Với nhiều mô hình và lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh Q-Sun của mình để phù hợp với nhu cầu kiểm tra của bạn.

Tài liệu:
Chia sẻ:

 

Ánh nắng, nhiệt độ và độ ẩm gây ra hàng triệu đô la thiệt hại vật chất trong năm. Các hư hỏng sản phẩm - bao gồm craking, crazing, hazing, fading và yellowing - có thể xảy ra trong nhà hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào độ nhạy của vật liệu với ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Với phòng thí nghiệm Q-Sun Xeon, bạn có thể mô phỏng và đẩy nhanh các điều kiện dịch vụ khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ arcade xeon mới nhất.

Q-Sun là công cụ nghiên cứu và phát triển và kiểm soát chất lượng cuối cùng để kiểm tra các vật liệu được phơi ra ánh sáng mặt trời trực tiếp, ánh sáng mặt trời xuyên qua kính cửa sổ hoặc thậm chí ánh sáng trong nhà khắc nghiệt từ đèn huỳnh quang hoặc đèn huỳnh quang. Với nhiều mô hình và lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh Q-Sun của mình để phù hợp với nhu cầu kiểm tra của bạn.

 • Tốc độ cao, đáng tin cậy, dễ sử dụng.
 • Tính năng kiểm tra bằng tin phóng xạ.
 • Ánh sang mô phỏng Daylight và Window glass.
 • Phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO4892, ASTM G151, ASTM G155/ SO 105 B02, ISO 105 B06, AATCC TM 16/ 169, OPTION 2 & 3.
 • Điều chỉnh tự động Auto Cal.
 • Có thể tăng tốc độ cho hiệu quả cao.
 • Là dạng máy đứng Q-SUN XE-1 và Q-SUN XE-3.

Công Dụng:

 • Lựa chọn phương pháp cải tiến, khả năng biến hóa mới.
 • Kiểm tra tính chịu dựng lâu dài của vật.
 • Ứng dụng trong ngành sơn, nhuộm, nghiên cứu vật liệu, trong
 • gành kiến trúc, dệt, xe hơi và ngành may mặc.

Sản phẩm liên quan

Máy Kiểm Nghiệm Thực Tiễn Ngoài Trời Q-LAB
Máy Kiểm Nghiệm Thực Tiễn Ngoài Trời Q-LAB

Khí hậu là nguyên tố gây hư hại đến sản phẩm, mỗi năm gây không ít tổn thất trong kinh tế, Cty Q-Lab cung ứng sản phẩm để khắc phục tình trạng không đáng tiếc ấy được xảy ra.

Liên hệ
Máy Kiểm Tra Độ Ăn Mòn Do Muối Q-FOG
Máy Kiểm Tra Độ Ăn Mòn Do Muối Q-FOG

Ứng dụng kiểm nghiệm độ hao mòn của chất sơn và linh kiện, dầu khí và điện tử, hang không.

Liên hệ
Q-SUN-Xe-2 MÁY ĐO LÃO HÓA ĐÈN XENON
Q-SUN-Xe-2 MÁY ĐO LÃO HÓA ĐÈN XENON

Buồng hồ quang Xenon của X-ray Xeon xoay chiều Q-SUN tạo ra những thiệt hại do ánh sáng mặt trời và mưa đầy đủ. Chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần, người thử nghiệm Q-SUN Xe-2 có thể tái tạo lại những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Liên hệ
Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT
Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT mô phỏng các tác động gây tổn hại của độ ẩm ngoài trời bằng cách ngưng tụ hơi nước lên các mẫu thử nghiệm. Trong vài ngày hoặc vài tuần, Máy thí nghiệm QCT có thể gây ra thiệt hại do độ ẩm xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Máy thí nghiệm QCT nhanh, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Nó sử dụng độ ẩm 100% ngưng tụ để mô phỏng và đẩy nhanh thiệt hại do mưa và sương trên kim loại, sơn và chất hữu cơ. Nó tăng tốc  bằng cách tăng nhiệt độ hơi. Máy  QCT thay thế ngâm nước và các phép thử độ ẩm thông thường (không ngưng tụ).

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT được sử dụng trong hàng nghìn phòng thí nghiệm tại hơn 50 quốc gia. Đó là đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất để kiểm tra ngưng tụ.

Liên hệ
Máy Kiểm Tra Lão Hóa Nhanh QUV
Máy Kiểm Tra Lão Hóa Nhanh QUV

Máy Thí Nghiệm Lão Hóa Nhanh QUV

Máy  QUV tạo ra những thiệt hại do ánh sáng mặt trời, mưa và sương. Trong vài ngày hoặc vài tuần,  QUV UV có thể tái tạo lại những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Liên hệ