Q-SUN-Xe-2 MÁY KIỂM TRA ĐỘ BỀN THỜI TIẾT(XENON)

Mã SP: Q-SUN-Xe-2

Buồng hồ quang Xenon của X-ray Xeon xoay chiều Q-SUN tạo ra những thiệt hại do ánh sáng mặt trời và mưa đầy đủ. Chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần, người thử nghiệm Q-SUN Xe-2 có thể tái tạo lại những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Tài liệu:
Chia sẻ:

 

Máy kiểm tra Q-SUN Xe-2 là một buồng chống thấm, độ bền ánh sáng và khả năng quang hoá đầy đủ tính năng với giá đột phá. Nó cung cấp kiểm soát chính xác các thông số kiểm tra quan trọng bao gồm quang phổ, độ chiếu sáng, độ ẩm tương đối, nhiệt độ buồng và nhiệt độ tiêu chuẩn của bảng đen / đen. Xịt nước cũng là một lựa chọn. Máy kiểm tra đa năng Q-SUN Xe-2 là đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất để sử dụng thử nghiệm xenon vòng quay.

Cân chỉnh tự động và giao diện người dùng

Hiệu chuẩn thiết bị chiếu xạ trên boong tàu Q-SUN Xe-2 nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống AUTOCAL® đã được cấp bằng sáng chế tự động chuyển các phép đo hiệu chuẩn từ thiết bị quang phổ cầm tay CR20 đến bộ điều khiển Xe-2, loại bỏ lỗi của nhà điều hành và các cuộc thăm dò dịch vụ tốn kém. Thường xuyên hiệu chuẩn được khuyến cáo cho phù hợp với ISO. Thiết kế vừa có chức năng vừa dễ sử dụng, bộ điều khiển Q-SUN Xe-2 có thể được lập trình bằng năm ngôn ngữ người dùng có thể lựa chọn. Bộ điều khiển liên tục giám sát tình trạng và hiệu suất của tất cả các hệ thống. Nó cũng hiển thị các thông báo cảnh báo đơn giản, nhắc nhở dịch vụ thông thường hoặc thực hiện việc tắt máy an toàn, nếu cần.

Sản phẩm liên quan

Thiết Bị Kiểm Tra Độ Bền Thời Tiết QUV
Thiết Bị Kiểm Tra Độ Bền Thời Tiết QUV

Thời tiết là nguyên nhân chính gây hư hỏng cho sản phẩm, gây ra nhiều tổn thất trong nền kinh tế mỗi năm, Công ty Q-Lab cung cấp sản phẩm để khắc phục và ngăn ngừa các tình huống trên.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Máy Kiểm Tra Độ Ăn Mòn Do Muối Q-FOG
Máy Kiểm Tra Độ Ăn Mòn Do Muối Q-FOG

Ứng dụng kiểm nghiệm độ hao mòn của chất sơn và linh kiện, dầu khí và điện tử, hang không.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Q-SUN-Máy Kiểm Tra Độ Lão Hóa Khí Hậu
Q-SUN-Máy Kiểm Tra Độ Lão Hóa Khí Hậu

Q-Sun là công cụ nghiên cứu và phát triển cuối cùng để kiểm tra các vật liệu được phơi ra ánh sáng mặt trời trực tiếp, ánh sáng mặt trời, kính cửa sổ hoặc thậm chí ánh sáng trong nhà khắc nghiệt từ đèn huỳnh quang hoặc đèn huỳnh quang. Với nhiều mô hình và lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh Q-Sun của mình để phù hợp với nhu cầu kiểm tra của bạn.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Máy thí nghiệm ngưng tụ  QCT
Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT mô phỏng các tác động gây tổn hại của độ ẩm ngoài trời bằng cách ngưng tụ hơi nước lên các mẫu thử nghiệm. Trong vài ngày hoặc vài tuần, Máy thí nghiệm QCT có thể gây ra thiệt hại do độ ẩm xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Máy thí nghiệm QCT nhanh, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Nó sử dụng độ ẩm 100% ngưng tụ để mô phỏng và đẩy nhanh thiệt hại do mưa và sương trên kim loại, sơn và chất hữu cơ. Nó tăng tốc  bằng cách tăng nhiệt độ hơi. Máy  QCT thay thế ngâm nước và các phép thử độ ẩm thông thường (không ngưng tụ).

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT được sử dụng trong hàng nghìn phòng thí nghiệm tại hơn 50 quốc gia. Đó là đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất để kiểm tra ngưng tụ.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Máy Kiểm Lão Hóa Nhanh QUV
Máy Kiểm Lão Hóa Nhanh QUV

May thi nghiem lao hoa nhanh QUV

Máy  QUV tạo ra những thiệt hại do ánh sáng mặt trời, mưa và sương. Trong vài ngày hoặc vài tuần,  QUV UV có thể tái tạo lại những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)