Thiết Bị Kiểm Tra Độ Bền Thời Tiết QUV

Mã SP: QUV

Thời tiết là nguyên nhân chính gây hư hỏng cho sản phẩm, gây ra nhiều tổn thất trong nền kinh tế mỗi năm, Công ty Q-Lab cung cấp sản phẩm để khắc phục và ngăn ngừa các tình huống trên.

Tài liệu:
Chia sẻ:

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM NHANH QUV

QUV – Thiết bị thử nghiệm nhanh thời tiết được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới
 

Ánh sáng UV chịu trách nhiệm cho hầu hết sự lão hóa của độ bền vật liệu tiếp xúc ngoài trời. Các bóng đèn huỳnh quang của các thiết bị thử nghiệm QUV mô phỏng bước sóng ngắn giới hạn UV và tái diễn thực tế các thiệt hại về vật chất gây ra bởi ánh sáng mặt trời. Các loại thiệt hại bao gồm thay đổi màu sắc, mất độ bóng, bong ra, nứt, rạn, mờ đi, gây ra tính dòn, mất độ bền và oxy hóa.

Sương, không kèm mưa, thì chịu trách nhiệm cho hầu hết tình trạng ẩm ướt xảy ra khi tiếp xúc ngoài trời. Hệ thống ngưng tụ của các thiết bị thử nghiệm QUV mô phỏng thực tế gây sương và đẩy nhanh tác động của nó bằng cách sử dụng nhiệt độ cao.

Quá trình ngưng tụ tự động làm sạch nước máy thông thường được sử dụng trong hệ thống. Vì quá trình bay hơi và ngưng tụ nước trên các mẫu vật thực sự là một quá trình chưng cất mà tất cả các tạp chất trong đó được loại bỏ 

Thiết bị  thử nghiệm QUV có thể bố trí thuận lợi 48 mẫu vật (75mm x 150mm) và phù hợp với một loạt các thang chuẩn quốc tế, các quốc gia, và các chi tiết kỹ thuật công nghiệp, đảm bảo độ tin cậy và khả năng lặp lại của chương trình thử nghiệm của bạn.

Dễ dàng vận hành

 Thiết kế đơn giản và đã được kiểm chứng của thiết bị thử nghiệm QUV giúp cho nó dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng, và chế độ bảo dưỡng gần như miễn phí. Nó có thể hoạt động hoàn toàn tự động, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Các tính năng nổi bật bao gồm:

  • Giao diện người dùng đơn giản để có thể lập trình dễ dàng
  • Các điều kiện phơi sáng được hiển thị liên tục
  • Khả năng tự chẩn đoán cảnh báo và nhắc nhở dịch vụ
  • Hiệu chuẩn nhanh với hệ thống AUTOCAL được cấp bằng sáng chế

 Các Models 

  • QUV/basic: UV và ngưng tụ (không kiểm soát bức xạ)
  • QUV/se: UV, ngưng tụ và kiểm soát bức xạ SOLAR EYE
  • QUV/spray: UV, ngưng tụ, kiểm soát bức xạ SOLAR EYE và kiểm soát phun nước
  • QUV/cw: ánh sáng trắng mát có thể nhìn thấy được, ngưng tụ và kiểm soát bức xạ SOLAR EYE

 

Sản phẩm liên quan

Máy Kiểm Tra Độ Ăn Mòn Do Muối Q-FOG
Máy Kiểm Tra Độ Ăn Mòn Do Muối Q-FOG

Ứng dụng kiểm nghiệm độ hao mòn của chất sơn và linh kiện, dầu khí và điện tử, hang không.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Q-SUN-Xe-2  MÁY KIỂM TRA ĐỘ BỀN THỜI TIẾT(XENON)
Q-SUN-Xe-2 MÁY KIỂM TRA ĐỘ BỀN THỜI TIẾT(XENON)

Buồng hồ quang Xenon của X-ray Xeon xoay chiều Q-SUN tạo ra những thiệt hại do ánh sáng mặt trời và mưa đầy đủ. Chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần, người thử nghiệm Q-SUN Xe-2 có thể tái tạo lại những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Q-SUN-Máy Kiểm Tra Độ Lão Hóa Khí Hậu
Q-SUN-Máy Kiểm Tra Độ Lão Hóa Khí Hậu

Q-Sun là công cụ nghiên cứu và phát triển cuối cùng để kiểm tra các vật liệu được phơi ra ánh sáng mặt trời trực tiếp, ánh sáng mặt trời, kính cửa sổ hoặc thậm chí ánh sáng trong nhà khắc nghiệt từ đèn huỳnh quang hoặc đèn huỳnh quang. Với nhiều mô hình và lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh Q-Sun của mình để phù hợp với nhu cầu kiểm tra của bạn.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Máy thí nghiệm ngưng tụ  QCT
Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT mô phỏng các tác động gây tổn hại của độ ẩm ngoài trời bằng cách ngưng tụ hơi nước lên các mẫu thử nghiệm. Trong vài ngày hoặc vài tuần, Máy thí nghiệm QCT có thể gây ra thiệt hại do độ ẩm xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Máy thí nghiệm QCT nhanh, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Nó sử dụng độ ẩm 100% ngưng tụ để mô phỏng và đẩy nhanh thiệt hại do mưa và sương trên kim loại, sơn và chất hữu cơ. Nó tăng tốc  bằng cách tăng nhiệt độ hơi. Máy  QCT thay thế ngâm nước và các phép thử độ ẩm thông thường (không ngưng tụ).

Máy thí nghiệm ngưng tụ QCT được sử dụng trong hàng nghìn phòng thí nghiệm tại hơn 50 quốc gia. Đó là đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất để kiểm tra ngưng tụ.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Máy Kiểm Lão Hóa Nhanh QUV
Máy Kiểm Lão Hóa Nhanh QUV

May thi nghiem lao hoa nhanh QUV

Máy  QUV tạo ra những thiệt hại do ánh sáng mặt trời, mưa và sương. Trong vài ngày hoặc vài tuần,  QUV UV có thể tái tạo lại những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)