Tủ So Màu Mô Phỏng - SCV

Mã SP: SCV Simultaneous Color Viewer

Tủ so màu  (SCV) được thiết kế để giúp phát hiện sự thay đổi màu sắc và kiểm tra sự hài hòa màu sắc bằng cách cho phép so sánh trực quan giữa các màu theo bốn nguồn sáng khác nhau.

 

Tài liệu:
Chia sẻ:

Nguồn ánh sáng chuẩn là:

Ánh sáng ban ngày (D65 hoặc D50)
LED (3500K)
Đèn lưu trữ (4100K CWF hoặc TL84)
Đèn chớp trong nhà (CIE A)
Ánh sáng tia cực tím cho phép phát hiện các chất làm sáng quang học, các chất làm trắng, thuốc nhuộm và chất nhuộm huỳnh quang. Ánh sáng tia cực tím có thể được sử dụng có và không có bốn nguồn ánh sáng tiêu chuẩn. Một nền tảng xem mùa xuân được tải cho phép các vật liệu dày hơn, như các mẫu thảm, để được dễ dàng xem.

Sản phẩm liên quan

PDV-2e/M Tủ So Màu Di Động Đa Nguồn Sáng
PDV-2e/M Tủ So Màu Di Động Đa Nguồn Sáng

Tủ so màu di động PDV-2e/M nhỏ gọn tiện lợi phù hợp với tiêu chuẩn ASTM D1792.Các bản lề của tủ so màu được thiết kế độ đáo cho phép người sử dụng tháo ráp nhanh chống, và dễ dàng lưu trữ.Tủ so màu di dộng này là một công cụ lý tượng cho để trình diễn giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, ứng dụng trong phòng lab, và nhiều ứng dụng khác có liên quan đến màu sắc.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Tủ So Màu gti
Tủ So Màu gti

Color Demonstrator (CRD) là một công cụ giáo dục và truyền thông cho phép bạn dễ dàng chứng minh các hiệu ứng nguồn ánh sáng khác nhau có trên các mẫu màu giống nhau.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)