Loading...

Phân Mền SpectraMagic NX

Mã SP: SpectraMagic NX

Phần mềm dữ liệu màu

Quản lý chất lượng chưa từng có:
Dễ sử dụng như chưa bao giờ
Mẫu bắt đầu
Từng bước Hỗ trợ điều hướng
Báo cáo tùy chỉnh bao gồm cả hình ảnh kỹ thuật số
Bao gồm hướng dẫn "Chính xác Truyền thông Màu sắc"


Chia sẻ:

Spectramagic NX

Spectramagic NX cung cấp phép đo và kiểm soát màu sắc để sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp. Từ thực phẩm, chất dẻo, sơn và phủ cho mỹ phẩm, dược phẩm, và hàng dệt, các ngành công nghiệp mà Spectramagic NX có thể trợ giúp rất đa dạng. Cho dù kiểm soát màu sắc của bạn liên quan đến nguyên vật liệu, sản xuất liên quá trình hoặc hàng hoá quan trọng về màu sắc đi ra ngoài, SpectraMagic ™ NX giúp bạn kiểm tra và kiểm soát màu sắc dễ dàng. Sử dụng các mẫu màn hình được xác định trước để kiểm soát quy trình thống kê, đánh giá Pass / Fail, và phân tích R & D tinh vi. Hoặc, thiết kế bố cục màn hình của bạn dựa trên ngành và / hoặc ứng dụng cụ thể của bạn. Mỗi loại biểu đồ (màu sắc, phổ, xu hướng, hoặc sự khác biệt màu sắc), cũng như danh sách dữ liệu, có thể được thu nhỏ theo kích thước mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. SpectraMagic ™ NX - rất nhiều lựa chọn để giúp bạn chọn lựa những gì phù hợp với mình.

SpectraMagic ™ NX cho phép bạn chèn hình ảnh kỹ thuật số vào dữ liệu đo lường của bạn trong khi đánh dấu điểm đo chính xác. Điều này tạo ra những cách thức mới để truyền đạt về màu sắc với khách hàng và nhà cung cấp. Chế độ xem Danh sách Dữ liệu cho phép bạn nhanh chóng xuất dữ liệu đo lường vào Excel sử dụng chức năng sao chép và dán. Báo cáo có thể được tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu màu theo định dạng đáp ứng yêu cầu người dùng cuối. Bất kỳ đồ thị nào cũng có thể được sao chép vào một bảng tính bằng phương pháp "kéo và thả". Ngoài ra, SpectraMagic NX có thể chia sẻ dữ liệu trong mạng nội bộ (LAN) và hoạt động dưới Windows 98, SE, NT4, 2000 Professional, XP Professional và Vista.

Một "thế giới thứ nhất" là chức năng điều hướng độc quyền của SpectraMagic ™ NX, kết hợp sự trợ giúp trực tuyến từng bước cho các hoạt động cơ bản với các chức năng macro tự do tùy biến cho các quy trình chuẩn lặp lại trên dây chuyền sản xuất. SpectraMagic NX Sử dụng mã HTML để cho phép tùy chỉnh tổng số hoạt động, minh họa thuận tiện thông qua hình ảnh kỹ thuật số và hướng dẫn trên màn hình.

Để nâng cao kiến ​​thức tổng quát cho người mới bắt đầu và các chuyên gia về nền tảng màu sắc và công nghệ đo màu sắc, SpectraMagic NX đi kèm với một hướng dẫn trực tuyến độc đáo từ Konica Minolta của cuốn sách đoạt giải thưởng "Nguyên lí màu sắc." Cuốn sách này giải thích các chủ đề quan trọng, như màu cơ bản, , chiếu sáng tiêu chuẩn, cài đặt khoan dung, và hình học đo lường phù hợp.

SpectraMagic ™ NX có thể kết nối với tất cả các máy đo màu sắc của Konica Minolta hiện tại (CR-400 series) cũng như tất cả các mô hình quang phổ kế xách tay và máy đặt bàn. Bằng cách sử dụng cùng một nền tảng trên bo mạch, kiểm soát chất lượng được thực hiện linh hoạt hơn trong tổ chức của bạn.

Spectramagic NX

Tổng cộng tự do + tính linh hoạt đáp ứng nhu cầu QC của bạn

Yêu cầu trong bố cục màn hình khác nhau theo ứng dụng, từ đánh giá Pass / Fail đơn giản hoặc kiểm soát quy trình thống kê để phân tích chi tiết cho công việc R & D. SpectraMagic NX đi kèm với một số mẫu được xác định trước để lựa chọn, hoặc bạn có thể tạo bố cục màn hình riêng phù hợp với nhu cầu và ứng dụng của bạn với sự tự do và tính linh hoạt hoàn toàn. Mỗi loại biểu đồ (màu, quang phổ, 2D / 3D, màu khác biệt hoặc xu hướng) cũng như danh sách dữ liệu có thể được thu nhỏ theo kích thước mong muốn với tổng số dễ dàng.

Screen Shot 1

Screen Shot 2

Ứng dụng QC tinh vi

Dữ liệu Mẫu chuẩn  có thể được liên kết với hai hoặc nhiều mẫu thử . Điều này cho phép ứng dụng QC tinh vi như kiểm tra sự khác biệt màu sắc giữa các mẫu thử thông thường và mẫu chuẩn đồng thời. Hoặc, sự khác biệt màu sắc của toàn bộ sản phẩm có thể được quản lý theo các phần bằng cách so sánh sự khác biệt với màu mục tiêu của từng phần.

Ellipse tối thiểu để kèm theo một số mẫu có thể được tính toán tự động và được chỉ định là dung sai. Cài đặt dung sai tự động cho phép sử dụng các phương trình ba màu, CMC (l: c), CIE 1994 và CIE DE2000, cung cấp kết quả tương tự như đánh giá trực quan và ngày càng được các công ty và tổ chức áp dụng.

Dữ liệu đầu vào cho dữ liệu đo lường

Thông tin bổ sung có thể được nhập * 2 cho dữ liệu đo lường, rất hữu ích cho việc sắp xếp, sắp xếp hoặc tìm kiếm dữ liệu. Các mục được thêm vào này cũng có thể được hiển thị trên biểu đồ. Thông tin như tên mô hình, tên sản phẩm, số sản phẩm, mã số, tên, thứ tự số, số màu, số lô sản xuất, tên khách hàng, tên sản phẩm, kết quả phán đoán trực quan (vượt qua / không nhập), nhiệt độ, độ ẩm, vv có thể được nhập vào.

* 2: Các ấn phẩm bổ sung không thể được nhập bởi Lite Edition. Các mục đầu vào sử dụng phiên bản Professional cũng có thể được sử dụng trên Lite Edition.

Các chức năng in khác nhau

Giống như chế độ xem hiển thị, bạn có thể tạo định dạng xem in của riêng mình bằng cách đặt và chỉnh sửa các đối tượng như mong muốn. Chức năng này rất hữu ích cho việc chuẩn bị các báo cáo dễ đọc hoặc để điền phiếu gửi hàng. Hơn nữa, một vài dữ liệu có thể được kết hợp và in trên một tờ.

Đồ thị toàn diện và đánh giá sự khác biệt màu sắc

SpectraMagic NX giúp bạn kiểm soát chất lượng màu sắc dễ dàng và toàn diện cùng một lúc. Bạn có thể chọn từ một số đồ thị cùng với các phương trình đánh giá sự khác biệt màu sắc mới nhất của Pass / Fail như CIE 1994 hoặc CIE DE2000 và một số chỉ số liên quan đến ngành. Dung sai, cả trong hộp hoặc hình elip có thể được tự động tính toán hoặc điều chỉnh thủ công theo các tiêu chuẩn được chấp thuận. Hơn nữa, SpectraMagic NX có tính năng "User Index" cho phép bạn cấu hình tới 3 phương trình màu tùy biến để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về ngành để đánh giá màu sắc. Auto Target là một tính năng bổ sung giúp QC với SpectraMagic NX dễ dàng và nhanh chóng.

Màn hình hiển thị ΔE00 (CIE DE2000)

ΔE00 (CIE DE2000) là một phương trình cải tiến màu sắc được cải thiện dựa trên không gian màu L * a * b * cung cấp mối tương quan tốt hơn giữa giá trị khác biệt màu sắc và đánh giá trực quan cho sự khác biệt màu sắc tinh tế.

Mẫu được định cấu hình sẵn cho các ứng dụng khác nhau

Mẫu thiết kế cho nhiều ứng dụng đã sẵn sàng để sử dụng ngay.

Hỗ trợ CM-512m3 (quang phổ đa góc)

SpectraMagic NX cũng hỗ trợ máy quang phổ đa điểm CM-512m3, cung cấp các giá trị đo lường sử dụng ba góc chiếu sáng với một phép đo. Dữ liệu của ba góc có thể được hiển thị đồng thời, và các đặc tính góc cụ thể của quang phổ đa góc có thể được hiển thị trực quan với đồ thị dạng dòng.

Cửa sổ trạng thái hiển thị Thông tin về Công cụ trong nháy mắt

Với SpectraMagic NX, tất cả các thông tin về Công cụ (trạng thái, các lựa chọn đo, hiệu chuẩn cuối cùng, trạng thái truyền thông và cài đặt nhạc cụ) có thể được nhìn thấy trong nháy mắt.

Khả năng tương thích dữ liệu với SpectraMagic trước đây

SpectraMagic NX tương thích dữ liệu với phần mềm SpectraMagic cũ. Dữ liệu cũ có thể được sử dụng mà không cần xử lí lại

Báo cáo toàn diện và xuất dữ liệu dễ dàng

SpectraMagic NX cho phép bạn chèn hình ảnh kỹ thuật số với các dữ liệu đo đạc, mở ra hoàn toàn không gian mới cho giao tiếp màu với khách hàng. Chế độ xem danh sách dữ liệu cho phép bạn nhanh chóng xuất dữ liệu đo lường vào Excel bằng cách sao chép và dán . Báo cáo cũng có thể được tạo ra bởi người sử dụng với sự tự do hoàn toàn để đáp ứng các dấu vết khả thi của sự nhất quán màu sắc yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, SpectraMagic NX có thể chia sẻ dữ liệu trong mạng nội bộ (LAN) và hoạt động dưới Windows® 2000 Professional và XP Professional.

Hoạt động tự động bằng chức năng vĩ mô

Bạn có thể dễ dàng đăng ký các dòng thao tác thông thường như các macro sử dụng màn hình menu * 3 để tự động hoá các quy trình hoạt động. Điều này có hiệu quả để giảm thời gian làm việc cũng như ngăn ngừa những sai lầm trong hoạt động.

Chức năng điều hướng và hướng dẫn màu cho việc kiểm soát toàn bộ quy trình làm việc

Với chức năng Điều hướng độc quyền, bạn có toàn quyền kiểm soát dòng chảy của các hoạt động với hướng dẫn từng bước trực tuyến bao gồm các hình minh họa. Tính năng độc đáo này có thể được tùy chỉnh bởi người sử dụng theo nhu cầu của mình. Cửa sổ điều hướng của SpectraMagic NX cũng bao gồm một liên kết đến phiên bản HTML của "Truyền thông Màu chính xác" với nhiều minh hoạ và giải thích góp phần làm rõ hơn về các vấn đề cơ bản và các thuật ngữ kỹ thuật liên quan đến công nghệ đo màu và màu sắc.

Spectramagic NX

Minimum Computing Requirements

OS Windows® 8.1, Windows®Vista Business 32-bit, 64-bit; Windows® 7 Professional 32-bit, 64-bit (English, Japanese, German, French, Spanish, Italian, Traditional Chinese, Simplified Chinese, Portuguese, and Hangul versions); Windows 8
*The hardware of the computer system to be used must meet or exceed the greater of the recommended system requirements for the compatible OS being used or the following specifications.
CPU Pentium® III 600 MHz or higher (recommended)
Memory 128 MB (256 MB recommended)
Hard disk 450 MB of available disk space (At least 400 MB of available space is required in the system drive.)
Display Display unit capable showing at least 1024 × 768 dots/256 colors
Other DVD-ROM drive (required for installation), one free USB port for protection key, one free port (serial port or additional USB port) for connection to instrument when connecting via cable (or USB port for USB Bluetooth® adapter when using a USB Bluetooth® adapter for performing communication with CM-700d or CM-600d via Bluetooth®); Internet Explorer Ver. 5.01 or later

Compatible Instruments

CM-3700A; CM-3600A; CM-3610A; CM-5; CM-3700d; CM-3600d; CM-3610d; CM-3630; CM-3500d; CM-700d/600d; CM-2600d/2500d/2500c; CM-512m3A; CM-512m3; CR-400/410, DP-400

Features

Underlined: Professional Edition ONLY

Color space L*a*b*, L*C*h, Lab99, LCh99, XYZ, Hunter Lab, Yxy, L*u'v', L*u*v* and their color differences; Munsell (C, D65)
Index MI, WI (CIE 1982, ASTM E313-73, ASTM E313-96, HUNTER, BERGER, TAUBE, STENSBY, Ganz), Tint (CIE 1982, ASTM E313-96, Ganz), YI (ASTM D1925-70, ASTM E313-73, ASTM E313-96, DIN6167), WB (ASTM E313-73), Standard Depth (ISO 105.A06), Brightness (TAPPI T452, ISO2470), Opacity (ISO 2471, TAPPI T425 89% White Plate), Haze (ASTM D1003-97* , Density (Status A, Status T), Dominant Wavelength, Excitation Purity, RXRYRZ, 8 degree gloss value (CM-3600A, CM-3610A, CM-5, CM-3600d, CM-700d/600d, CM-2600d/2500d only), user equation, each difference, 555, Strength, Pseudo Strength, Staining degree (ISO 105.A04E), Staining degree rating (ISO 105.A04E), Grey scale (ISO 105.A05), Grey Scale Rating (ISO 105.A05), K/S strength (Apparent ( ΔE*ab, ΔL*, ΔC*, ΔH*, Δa*, Δb*), maximum absorption, total wavelength, user wavelength), NC#, NC# Grade, Ns, Ns Grade, Signal color index
Only when measurements are taken with CM-5 connected: Gardner, Iodine Color Number, Hazen/ APHA, European Pharmacopoeia, US Pharmacopeia
*With some instrument types, the illuminating/light-receiving optical system may not satisfy the definition of haze (ASTM D1003-97). However, this presents no problem as long as the value is used as a relative value.
Color difference equation ΔE*ab (CIE 1976), ΔE*00 (CIE DE2000) and each component of lightness, saturation and hue, ΔE99 (DIN99), ΔE*94 (CIE 1994) and each component of lightness, saturation and hue, ΔE (Hunter), CMC (I:c) and each component of lightness, saturation and hue, FMC-2, NBS 100, NBS 200, ΔEc (degree) (DIN 6175-2), ΔEp (degree) (DIN 6175-2)
Observer 2 degree, 10 degree
Illuminants A, C, D50, D55, D65, D75, F2, F6, F7, F8, F10, F11, F12, U50, ID50, ID65, User illuminant 1 to 3
Graph display Spectral reflectance (transmittance) and its difference, K/S and its difference, Absorbance and its difference, L*a*b* absolute value, ΔL*a*b* (2D/3D color difference distribution, MI), Hunter Lab absolute value, Hunter ΔLab (color difference distribution), xy chromaticity diagram, Trend chart and histogram of each color space and color difference equation, Pseudo color display
Image display Link between measured value and image data (JPEG or BMP format), Insertion of custom images
Instrument control Measurement/calibration
Automatic average measurement: 2 to 999 measurements
Manual average measurement: Any number of measurements (Standard deviation and average value are displayed in the color space selected during measurement.)
Remote measurement (Excluding the CM-3000 Series)
Instrument setting 
Upload of data stored in the instrument (Excluding the CM-3000 Series)
List view of data stored in the instrument (Excluding the CM-3000 Series)
Target Registration of several target colors (Automatic target color selection), Manual input and registration of colorimetric data by specifying color space, Target data download to the instrument (Excluding the CM-3000 Series)
Data list List view and editing of target/measured data (delete, sort, averaging, copy & paste, search, file merge)
Link between JPEG images, Display of statistic value and pass/fail ratio
Visual judgement result input function, Additional data information inputting/listing function
External I/O Loading/saving data files in original format (Extension: mes) (Several files can be loaded.)
Loading/saving template files in original format (Extension: mtp) (Several files can be loaded.)
Saving of data in text format (CSV, TXT), saving of data in XML format, Copy of listed data to the clipboard
Display languages English, German, French, Spanish, Italian, Japanese, Chinese (Simplified and Traditional), Portuguese
Help function Navigation display, "Precise Color Communication" Tutorial, Manual

Other

Screen display Number of files that can be opened simultaneously: 20
Number of data that can be stored in a file: Target data: 5,000, Measurement data: 5,000
Instrument status details window display
Operation Operation is easy thanks to an operation screen with large buttons, use of function-assigned keys instead of a mouse, the Navigation function, and the Macro function.
* Specifications are subject to change without prior notice. * Windows® is a trademark of Microsoft Corporation in the USA and other countries. * Pentium® is a trademark of Intel Corporation in the USA and other countries.

Sản phẩm liên quan