Loading...

MÁY KIỂM TRA ĐỘ THOÁNG KHÍ

Mã SP: CV164

Máy kiểm tra độ thoáng khí AirFicient cho phép bạn nhanh chóng nhận được kết quả kiểm tra độ thoáng khí đáng tin cậy và đây là một công cụ thông minh để bạn có thể thiết lập các thông số, theo dõi trạng thái kiểm tra, v.v. từ điện thoại thông minh của bạn, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

Máy kiểm tra độ thấm khí này phù hợp với nhiều loại vải dệt bao gồm vải kỹ thuật, vải không dệt và các sản phẩm thoáng khí khác chẳng hạn như giấy xốp và các vật liệu khác để kiểm tra độ thoáng khí.

Áp dụng cho GB/T5453, ISO 9237, ISO 9073:15, JIS L1096 Mục 8.26 Phương pháp C, BS 3424-16, BS 6F 100 3.1, NWSP 070.1.RO(15), GB/T 24218.15, v.v.


Chia sẻ:

Các bài kiểm tra rất dễ dàng và nhanh chóng.

Máy kiểm tra độ thấm khí AirFicient rất dễ vận hành, bạn có thể chọn tiêu chuẩn kiểm tra và đơn vị đo từ màn hình vận hành. Máy kiểm tra độ thoáng khí có thể tự động nhận dạng các phạm vi khác nhau của đầu thiết bị kiểm tra. Bạn có thể bắt đầu kiểm tra và nhận kết quả trực tiếp.

Nguyên tắc là không khí đi qua vải theo phương thẳng đứng, tạo thành một chênh lệch áp suất nhất định giữa mặt trước và mặt sau của vải, đo lượng không khí đi qua vải dưới một chênh lệch áp suất nhất định, từ đó thu được giá trị độ thoáng khí.

Kết quả kiểm tra độ thoáng khí đáng tin cậy hơn

Mô hình thử nghiệm cải tiến, các bộ phận chuyển đổi phạm vi không cần bảo trì, không bị hao hụt, mang lại độ lặp lại và độ tin cậy cao cho kết quả kiểm tra độ thoáng khí.

Các thành phần cốt lõi chất lượng cao, chẳng hạn như cảm biến áp suất từ ​​các thương hiệu nổi tiếng, càng đảm bảo tính chính xác của kết quả kiểm tra.

Dụng cụ thông minh

Máy kiểm tra độ thấm khí AirFicient này có thể được kết nối qua Wi-Fi với Ứng dụng SmarTexLab được cài đặt trên điện thoại thông minh, bạn có thể đặt thông số, theo dõi trạng thái kiểm tra, nhận lời nhắc cảnh báo của thiết bị, v.v. và chia sẻ kết quả kiểm tra độ thoáng khí với bộ phận kiểm soát chất lượng người mua bộ phận hoặc thương hiệu.

Công nghệ IoT

Sử dụng Máy kiểm tra độ thấm khí AirFicient này, bạn có thể theo dõi trạng thái kiểm tra từ xa theo thời gian thực, nhận được kiểm tra độ thoáng khí báo cáo từ thiết bị đầu cuối điện thoại thông minh của bạn và xuất hoặc in báo cáo thử nghiệm.

Thông số kỹ thuật của Máy kiểm tra độ thấm khí AirFicient

Đơn vị đo lường

mm/s, m/s, l/m²/s, ft³/phút/ft², cfm

cm³/s/cm², l/s/cm², l/m²/phút

1/dm²/phút, l/phút, m³/phút, dm³/s

m³/s/m², m³/min/m², m³/h/m², ft³/s/ft²

Chế độ kiểm tra                 Tự động

Đầu kiểm tra                  20 cm(Tiêu chuẩn)

Áp suất thử nghiệm            10 ~ 2,500 Pa

Vận tốc không khí                0.6 ~ 10,000 mm/s (20 cm2)

Phạm vi độ dày mẫu tối đa  0 ~ 10 mm (các độ dày và vật cố định khác có thể được tùy chỉnh)

Kiểm tra độ chính xác      <+/-2%

Đầu kiểm tra tùy chọn  5 cm2, 25 cm2, 38 cm2, 50 cm2, 100 cm2

Power    220V/110V 50/60Hz

Trọng lượng máy  125kg

kích thước

970 * 400 * 970 mm (L * W H *)

Sản phẩm liên quan