Loading...

Q-SUN-Xe-2 MÁY KIỂM TRA ĐỘ BỀN THỜI TIẾT(XENON)

Mã SP: Q-SUN-Xe-2

Buồng hồ quang Xenon của X-ray Xeon xoay chiều Q-SUN tạo ra những thiệt hại do ánh sáng mặt trời và mưa đầy đủ. Chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần, người thử nghiệm Q-SUN Xe-2 có thể tái tạo lại những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.


Chia sẻ:

 

Máy kiểm tra Q-SUN Xe-2 là một buồng chống thấm, độ bền ánh sáng và khả năng quang hoá đầy đủ tính năng với giá đột phá. Nó cung cấp kiểm soát chính xác các thông số kiểm tra quan trọng bao gồm quang phổ, độ chiếu sáng, độ ẩm tương đối, nhiệt độ buồng và nhiệt độ tiêu chuẩn của bảng đen / đen. Xịt nước cũng là một lựa chọn. Máy kiểm tra đa năng Q-SUN Xe-2 là đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất để sử dụng thử nghiệm xenon vòng quay.

Cân chỉnh tự động và giao diện người dùng

Hiệu chuẩn thiết bị chiếu xạ trên boong tàu Q-SUN Xe-2 nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống AUTOCAL® đã được cấp bằng sáng chế tự động chuyển các phép đo hiệu chuẩn từ thiết bị quang phổ cầm tay CR20 đến bộ điều khiển Xe-2, loại bỏ lỗi của nhà điều hành và các cuộc thăm dò dịch vụ tốn kém. Thường xuyên hiệu chuẩn được khuyến cáo cho phù hợp với ISO. Thiết kế vừa có chức năng vừa dễ sử dụng, bộ điều khiển Q-SUN Xe-2 có thể được lập trình bằng năm ngôn ngữ người dùng có thể lựa chọn. Bộ điều khiển liên tục giám sát tình trạng và hiệu suất của tất cả các hệ thống. Nó cũng hiển thị các thông báo cảnh báo đơn giản, nhắc nhở dịch vụ thông thường hoặc thực hiện việc tắt máy an toàn, nếu cần.

Sản phẩm liên quan