Máy Đo Mật Độ Màu Quang Phổ FD-7/FD-5

Mã SP: FD-7/FD-5

Ngay cả trên bề mặt với các chất làm trắng bằng huỳnh quang, các công cụ đo lường thế hệ tiếp theo này sẽ điều chỉnh quá trình chỉnh màu sắc trong in ấn. FD-7/FD-5 không chỉ đo được nguồn ánh sáng đánh giá mà còn tính toán dữ liệu dưới nguồn đó.

Tài liệu:
Chia sẻ:

 

Ngay cả trên bề mặt với chất làm trắng huỳnh quang,  cũng có thể cung cấp đánh giá chính xác máy đo mật độ màu Phổ quang FD-7/FD-5

Khi các ngành công nghiệp đồ họa ngày càng chuyển sang phương pháp số, vật liệu in ngày càng phụ thuộc vào việc kiểm soát số lượng chất lượng nhanh hơn và dễ dàng hơn so với đánh giá thị giác của con người. Tuy nhiên, vì các vật liệu cuối cùng được nhìn thấy bằng mắt thường, cần có những kết quả đo lường gần giống với kết quả đánh giá trực quan.

Nhưng có một vấn đề tiềm ẩn. Màu được xem cuối cùng chịu ảnh hưởng bởi giấy mà các hình ảnh , màu sắc  thì được in trên giấy . Đó là vì các tác nhân tẩy trắng huỳnh quang (FWA) được sử dụng cho nhiều loại giấy được sử dụng để in, làm cho giấy xuất hiện sáng hơn. Khi xem dưới Illuminant D50 * 1, ảnh hưởng của ánh sáng huỳnh quang của giấy đối với màu sắc của các vật liệu in là đặc biệt lớn. Vì lý do này, tiêu chuẩn ISO 13655-2009 * 2 đã xác định điều kiện đo M1 có độ sáng tương đương với CIE Illuminant D50, giảm thiểu sự khác biệt trong kết quả đo lường do sự huỳnh quang của giấy, một hiệu ứng rất khó đo lường bằng các phổ kế phổ cầm tay.

Sử dụng công nghệ VFS (Virtual Fluorescence Standard) của Konica Minolta trong phễu quang phổ FD-7 cung cấp một giải pháp duy nhất cho vấn đề này bằng cách cho phép đánh giá màu sắc trong khi xem xét sự huỳnh quang của giấy dưới Nguồn sáng Illuminant D50, nguồn ánh sáng tiêu chuẩn để đánh giá màu sắc được sử dụng bởi Ngành in. Đây là những công cụ đầu tiên cung cấp các kết quả đo tương ứng với Điều kiện đo ISO 13655 M1.

* 1 Một nguồn ánh sáng nhân tạo, thường được sử dụng để đo màu, được xác định bởi CIE có một phân bố quang phổ mô phỏng ánh sáng ban ngày.

* 2 ISO 13655-2009: Công nghệ đồ hoạ - Đo quang phổ và tính toán màu cho hình ảnh nghệ thuật đồ hoạ

Ngay cả trên các chất nền với các chất làm trắng huỳnh quang nó cung cấp đánh giá chính xác

Kiểm soát màu sắc và mật độ của máy in
Đo huỳnh quang trong R & D của các nhà sản xuất máy móc in và các nhà sản xuất giấy
Các phép đo vá mầu màu
Mực CCM hệ thống đầu vào cảm biến

Máy đo mật độ màu quang phổ  FD-7

Có thể thực hiện các phép đo quét.

Ngay cả khi thiết bị được kết nối với PC, bạn có thể thực hiện các phép đo quét thủ công.
Với phần mềm tùy chọn basicColor bắt tất cả, các giá trị mật độ, giá trị màu và giá trị phản xạ quang phổ của các biểu đồ kiểm tra khác nhau (MediaWedge ECI2002, IT8.7 / 3, vv) có thể được đo bằng một thao tác.

Đầu ra quang phổ

Nó làm cho FD-7 lý tưởng cho các ứng dụng nghiên cứu và phát triển vì cả hai dữ liệu phản xạ quang phổ (380 đến 730nm) dưới các nguồn ánh sáng khác nhau và dữ liệu chiếu xạ quang phổ (360 đến 730 nm) có thể được đo và xuất ra máy tính.
Để đo độ sáng

Thậm chí ánh sáng môi trường chiếu sáng đo

Đo độ sáng và nhiệt độ màu trong tủ xem màu hoặc ánh sáng môi trường thực tế dưới đó các vật liệu in sẽ được đánh giá.
Tính toán các giá trị màu dưới nguồn ánh sáng đo được (tương ứng chặt chẽ hơn với đánh giá trực quan tại chỗ). Điều này giúp giảm thời gian và người lao động , giảm  giải quyết khiếu nại của khách hàng và đảm bảo khách hàng nhận được màu sắc họ muốn.

Để đo màu sắc và mật độ

Độc đáo phù hợp với Điều kiện đo lường M1 của ISO 13655

Loại M1 đầu tiên trên thế giới.
Công nghệ ban đầu của Konica Minolta, VFS (Virtual Fluorescence Standard) cho phép đo L * a * b * tương ứng với điều kiện đo ISO 13655 M1 (CIE Illuminant D50). Ngoài ra, đo màu cũng có thể được thực hiện tương ứng với các điều kiện đo ISO 13655 M0 (CIE Ánh sáng A) và M2 (chiếu sáng với bộ lọc tia cực tím).
Chức năng bù trừ bước sóng tự động là công nghiệp đầu tiên

Không cần thêm công việc cần thiết cho bồi thường bước sóng được thực hiện trong quá trình hiệu chỉnh màu trắng.
Cho đến bây giờ, bù bước sóng chỉ có thể được thực hiện như là một phần của dịch vụ nhà sản xuất, nhưng bây giờ khi hiệu chuẩn trắng được thực hiện, nhiệm vụ này được thực hiện, giúp duy trì độ tin cậy cao của các giá trị đo lường giữa các lần phục vụ định kỳ.
Bây giờ đánh giá trực quan tương ứng chặt chẽ với các phép đo màu sắc.

Các vật liệu đo được in trên các chất nền có chứa các chất làm trắng huỳnh quang (FWA), sự khác biệt lớn giữa kết quả đo và đánh giá bằng mắt thường có thể xảy ra khi sử dụng các dụng cụ thông thường. Với FD-7 / FD-5 mới, kết quả đo lường và kết quả đánh giá trực quan tương ứng chặt chẽ hơn, và bao gồm những ảnh hưởng của bất kỳ FWA nào có trong bài báo.

Thao tác đơn giản

Đo mật độ, tăng điểm, tỷ số diện tích chấm, độ chiếu sáng và màu sắc rất đơn giản.
Bất cứ ai cũng có thể thực hiện các phép đo rất dễ dàng, nhờ vào các hướng dẫn trong hoạt động hướng dẫn màn hình LCD.
Nhẹ nhất thế giới * 1

Thân chính nặng chỉ khoảng 350g, và chỉ khoảng 430g ngay cả với ống kính gắn liền, nhẹ hơn bất kỳ bộ quang phổ kế nào trước đây. Hiệu suất được cải thiện khi đo trong một thời gian dài tải trọng được giảm trên cánh tay của người dùng trong suốt quá trình làm việc.

* 1 Thiết bị quang phổ kế được trang bị màn hình hiển thị.

Hỗ trợ nhanh chóng được cung cấp bởi các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới khi cần thiết.
Dụng cụ của bạn luôn có hình dạng đỉnh cao, được đảm bảo với mạng lưới dịch vụ toàn diện
In Phần Mềm Quản Lý Màu BasicColor catch all (Phụ kiện tùy chọn)

Tùy chỉnh màn hình một cách dễ dàng với chế độ xem danh sách dữ liệu, đồ thị 3D, màn hình Pass / Fail, vv
Tương thích với các biểu đồ kiểm tra khác nhau (MediaWedge, ECI2002, IT8.7 / 3, v.v ...)

Sản phẩm liên quan

MÁY ĐO MÀU QUANG PHỔ CM-36dG
MÁY ĐO MÀU QUANG PHỔ CM-36dG

Máy đo quang phổ CM-36dG, kế thừa của máy đo quang phổ CM-3600A, là một công cụ đo màu để bàn có độ chính xác cao và có thể lặp lại đi kèm với các chức năng tiên tiến cho nhu cầu đo lường ngày nay. CM-36dG có khả năng đo màu theo độ phản xạ hoặc độ truyền qua. Nó cũng đi kèm với một cảm biến độ bóng 60 ° (tuân thủ ISO 2813), cho phép đo đồng thời màu sắc và độ bóng để cải thiện hiệu quả công việc. Được trang bị Kiểm soát tia cực tím số (NUVC) đã được cấp bằng sáng chế, CM-36dG cung cấp khả năng điều chỉnh tia UV chính xác và dễ dàng khi đo các mẫu có chứa chất tăng trắng quang học (OBA) như giấy và hàng dệt.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Máy So Màu CR-10 Plus
Máy So Màu CR-10 Plus

HOT HOT HOT Hiện tại máy đo  màu cầm tay CR-10PLUS đang có chương trình khuyến mãi, ưu đại đặc biệt trong nắm 2022. Qúy cách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ sớm để được hỗ trợ. 

 

Máy so màu CR-10 PLUS là một máy đo cầm tay với khả năng kiểm soát màu sắc nhanh và dễ dàng trên hầu hết các mẫu và vật liệu. Chỉ cần đo mẫu thử sau khi đo mẫu chuẩn là có thể so  sánh sự khác biệt màu sắc  CIELAB và hiển thị trên màn hình LCD.

Mặc dù hoạt động đơn giản nhưng CR-10 PLUS là một máy đo màu thực sự phù hợp với tiêu chuẩn CIE, ISO và DIN như mong đợi từ Konica Minolta.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
MÁY ĐO MÀU QUANG PHỔ CM-26d
MÁY ĐO MÀU QUANG PHỔ CM-26d

CM-26d là thế hệ tiếp theo của dòng máy đo màu quang phổ cầm tay với thiết kế nằm ngang, thích hợp cho việc đo màu sắc trên mặt phẳng hoặc mẫu đo màu lớn với không gian hẹp và dễ dàng có thể hoạt động với cả người sử dụng thuận tay trái và tay phải.

CM-26d cung cấp độ chính xác chưa từng có/được nhiều công cụ trên thế giới chấp nhận.

CM-26d có thể chuyển đổi giữa vùng đo màu Ø8mm and Ø3mm để dễ dàng đo đạc những bộ phận có kích thước khác nhau.

CM-26d Thiết kế gọn nhẹ,  tùy chỉnh Bluetooth ™ và màn hình màu độ phân giải cao

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Máy Đo Độ Bóng 60 Độ Uni Gloss 60plus
Máy Đo Độ Bóng 60 Độ Uni Gloss 60plus

Đo lường độ bóng của bề mặt vật thể.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Chlorophyll Meter SPAD-502Plus
Chlorophyll Meter SPAD-502Plus

SPAD-502Plus cho phép đo nhanh và dễ dàng lượng chlorophyll của lá cây mà không làm hỏng lá. Hàm lượng chất diệp lục là một chỉ số về sức khoẻ thực vật và có thể được sử dụng để tối ưu hóa thời gian và số lượng áp dụng phân bón bổ sung để cung cấp năng suất cây trồng lớn hơn với chất lượng cao hơn và tải trọng môi trường thấp hơn.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)
Máy Đo Màu Quang Phổ CM-3700A
Máy Đo Màu Quang Phổ CM-3700A

Nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ đo chính xác cao sử dụng công nghệ mới nhất, thì máy đo quang phổ CM-3700A  là những gì bạn cần, và nó vượt qua hầu hết các yêu cầu về màu sắc của ngành. Với một loạt các ứng dụng, CM-3700A đạt được độ chính xác cao và đo lường truyền qua.

Vui lòng liên hệ: 0938 539 455(A.Thọ)